สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)
ห้องพักผู้ป่วยใน

ห้องพักผู้ป่วยใน(เฉพาะสมาชิก)

✚ ห้อง VIP✚ ✚ ห้องซูพีเรีย✚...

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา(เฉพาะสมาชิก)

โรงพยาบาลรวมแพทย์ชัยนาท170 ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท 17000Website : www.rpchainat.comEmail : rpchainat@gmail.comFacebook : www.facebook.com/r......

ตารางแพทย์ออกตรวจ

ตารางแพทย์ออกตรวจ(เฉพาะสมาชิก)

ตารางแพทย์ออกตรวจ ชื่อ-สกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วัน เวลา พ.สุเทพ วัตถุสินธุ์ ศัลยกรรมกระดูกและข้อ จันทร์-ศุกร์ 08.00-10.00 น. ......

ประวัติโรงพยาบาล

ประวัติโรงพยาบาล(เฉพาะสมาชิก)

ประวัติ บริษัท โรงพยาบาลรวมแพทย์ชัยนาท จำกัด ปลายเดือนเมษายน 2534 นายแพทย์สุรศักดิ์ เหล่าสุวรรณ และคณะแพทย์ของจังหวัดชัยนาท ดำริกันว่าจังหวัดชัยนา......

เล็บขบ (Ingrown nail)

เล็บขบ (Ingrown nail)(เฉพาะสมาชิก)

เล็บขบ (Ingrown nail) เล็บขบเป็นโรคของเล็บที่พบได้บ่อยโดยเฉพาะบริเวณนิ้วหัวแม่เท้า มักสัมพันธ์กับพฤติกรรมการใส่รองเท้าที่รัดแน่นเกินไปหรือการตัดเล็บที......

น้ำคัดหลั่งไหลออกจากหัวนม

น้ำคัดหลั่งไหลออกจากหัวนม(เฉพาะสมาชิก)

น้ำคัดหลั่งไหลออกจากหัวนม (Nipple discharge) น้ำคัดหลั่งไหลออกจากหัวนมเป็นอาการที่พบได้บ่อยในผู้ป่วยหญิงในช่วงวัยมีประจำเดือน ซึ่งพบว่าสัมพันธ์กับโรคม......

อาการเจ็บเต้านม

อาการเจ็บเต้านม(เฉพาะสมาชิก)

อาการเจ็บเต้านม อาการเจ็บเต้านมเป็นอาการที่พบบ่อยในผู้ป่วยเพศหญิง โดยพบว่าจะสัมพันธ์กับโรคมะเร็งเต้านมค่อนข้างน้อยซึ่งอาการเจ็บเต้านมสามารถเกิดได้จา......

ไส้ติ่งอักเสบ

ไส้ติ่งอักเสบ(เฉพาะสมาชิก)

ไส้ติ่งอักเสบ ไส้ติ่งเป็นอวัยวะภายในช่องท้องที่อยู่ระหว่างลำไส้เล็กส่วนปลายและลำไส้ใหญ่ส่วนต้น ซึ่งตำแหน่งปกติของไส้ติ่งจะอยู่บริเวณท้องน้อยด้านขวา ......

ไส้เลือนที่ขาหนีบ

ไส้เลือนที่ขาหนีบ(เฉพาะสมาชิก)

ไส้เลือนที่ขาหนีบ ไส้เลื่อนที่ขาหนีบพบได้ในทุกช่วงอายุ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงสูงอายุโดยจะมีสาเหตุของการเกิดที่แตกต่างกัน โดยในเด็กสาเหตุของการเกิดไส้......

การตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง

การตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง(เฉพาะสมาชิก)

การตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง จากสถิติสถาบันมะเร็งแห่งชาติซึ่งทำ population base cancer registry ปี 2542 พบว่ามะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นมะเร็งที่พ......

view